[Công đoạn 6] – Bảo hành bảo trì sản phẩm sau bàn giao

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong mảng kính cường lực, Kính Hà Nội luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Mọi dự án, công trình do Kính Hà Nội thi công đều có chế độ bảo hành – bảo trì uy tín, lâu dài, mang lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Phân biệt bảo hành và bảo trì

Hiện nay có một số khách hàng đang còn nhầm lẫn giữa công tác bảo hành và bảo trì sản phẩm. Kính Hà Nội chia sẻ tới quý khách hàng một số thông tin liên quan để các bạn nắm rõ và áp dụng.

Bảo hành và bảo trì sản phẩm là hai hoạt động hoàn toàn khác nhau

– Với chế độ bảo hành, khách hàng sẽ được sửa chữa các lỗi hư hỏng hoặc  thay thế, đổi mới phụ kiện bị hỏng (do lỗi của nhà sản xuất hoặc xảy ra trong quá trình lắp đặt) hoàn toàn miễn phí.

– Bảo trì (hay bảo dưỡng) là hoạt động kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ kiện có tính phí (áp dụng sau khi sản phẩm đã hết thời gian bảo hành hoặc lỗi xuất phát từ nguyên nhân chủ quan của người sử dụng). Tuy nhiên tất cả các sản phẩm do Kính Hà Nội lắp đặt đều sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí và sửa chữa, thay thế với chi phí ưu đãi. 

Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm của Kính Hà Nội

Sau khi bàn giao công trình cho khách hàng, Kính Hà Nội sẽ thông báo đến khách hàng chi tiết chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ cho sản phẩm.

Hiện tại Kính Hà Nội là đơn vị thi công nhiều sản phẩm kính cường lực như cầu thang kính, cửa kính, vách ngăn, cabin tắm kính, cửa kính tự động,…với chế độ bảo hành bảo trì khác nhau.

Kính Hà Nội có chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời cho tất cả các công trình do chúng tôi thi công

Trong đó các chế độ bảo hành, bảo trì cơ bản gồm:

  • Đối với kính cường lực sẽ bảo hành theo quy định của nhà máy sản xuất với thời gian 12 tháng
  • Với phụ kiện cửa kính hãng VVP Thái Lan và Hafele Đức có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và bảo hành kỹ thuật 3 năm.
  • Phụ kiện Zamilldoor day và bánh xe đổi mới trong vòng 5 năm và bảo hành kỹ thuật là 10 năm.
  • Bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm do Kính Hà Nội thi công.

Lưu ý: Chế độ bảo hành được tính từ ngày bàn giao công trình cho khách hàng.

Thông tin bảo hành, bảo trì của từng dòng sản phẩm sẽ được Kính Hà Nội thông tin chi tiết tới quý khách hàng khi tư vấn sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn minh bạch, nhiệt tình khi bảo hành, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối không có tình trạng né tránh bảo hành. Vì vậy các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lắp đặt các sản phẩm kính cường lực của chúng tôi.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm công trình khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

[Công đoạn 6] – Bảo hành bảo trì sản phẩm sau bàn giao

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được đăng ký!