Công đoạn Gửi Báo Giá & Ký Hợp đồng Thi Công

Gửi báo giá & ký hợp đồng thi công là công đoạn không thể thiếu trong quy trình làm việc của Kính Hà Nội. Bất kỳ khách hàng nào khi cần thi công các sản phẩm kính cường lực đều rất quan tâm đến chi phí sản phẩm để có thể chuẩn bị ngân sách phù hợp. Thấu hiểu điều này, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách bảng báo giá chi tiết, chuẩn xác và luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Mục đích gửi báo giá và ký hợp đồng thi công

Báo giá và ký kết hợp đồng thi công được thực hiện sau khi khách hàng đã thống nhất ý tưởng thiết kế và đồng ý với bản vẽ 3D, 2D do Kính Hà Nội thực hiện. Đây là bước thứ 3 trong quy trình 6 bước làm việc của chúng tôi.

Kính Hà Nội luôn cung cấp báo giá sản phẩm chi tiết, đảm bảo tính khách quan, minh bạch

Mục đích:

  • Cung cấp chuẩn xác bảng báo giá sản phẩm chi tiết đến khách hàng, đảm bảo sự minh bạch và khách quan về giá của Kính Hà Nội.
  • Giúp khách hàng nắm rõ chi phí từng hạng mục khi thi công sản phẩm kính cường lực, qua đó có sự chuẩn bị tài chính phù hợp giúp quá trình thi công lắp đặt được nhanh chóng nhất.
  • Ký kết hợp đồng thi công đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của Kính Hà Nội và khách hàng. Hợp đồng thi công cũng là cơ sở để 2 bên đánh giá và nghiệm thu sản phẩm.

Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong mảng sản xuất và lắp đặt kính cường lực, bất kỳ dự án lớn nhỏ nào do Kính Hà Nội triển khai đều có hợp đồng thi công rõ ràng và minh bạch. Điều này sẽ giúp quá trình làm việc được nhanh chóng, rõ ràng và diễn ra thuận lợi nhất.

Chi tiết quy trình báo giá & ký hợp đồng thi công

Dựa trên bản vẽ kỹ thuật đã được khách hàng thống nhất, Kính Hà Nội sẽ tiến hành báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng thi công sản phẩm:

Báo giá sản phẩm

Kính Hà Nội sẽ tính toán, dự trù kinh phí và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng dựa trên chủng loại và số lượng các loại vật liệu cần sử dụng. Với kính cường lực, chi phí sẽ ảnh hưởng bởi kích thước, độ dày và màu sắc. Với phụ kiện, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp cho quý khách với chi phí khác nhau.

Tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng và đặc điểm công trình mà Kính Hà Nội sẽ tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp, đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực, tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành vẫn hợp lý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về báo giá, các bạn hãy đặt câu hỏi với Kính Hà Nội để được chúng tôi giải đáp chi tiết.

Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật và báo giá chi tiết, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công để triển khai thi công, lắp đặt sản phẩm.

Hợp đồng thi công là cơ sở để hai bên làm việc và đánh giá sản phẩm sau khi hoàn thiện

Những nội dung cơ bản cần có trong hợp đồng thi công:

  • Chi phí thi công, lắp đặt sản phẩm
  • Giá vật liệu, quy cách, chất liệu
  • Thời gian tiến độ thi công
  • Chất lượng thi công + sản phẩm
  • Phương thức và tiến độ thanh toán
  • Xác nhận và ký duyệt mẫu trước khi thi công

Hợp đồng thi công sẽ là cơ sở để 2 bên làm việc và đánh giá, nghiệm thu sản phẩm sau khi lắp đặt, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm công trình khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Công đoạn Gửi Báo Giá & Ký Hợp đồng Thi Công

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được đăng ký!