Khảo sát, trao đổi ý tưởng trong quy trình thi công kính cường lực

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công kính cường lực với các dòng sản phẩm cửa kính cường lực, vách ngăn kính, cabin tắm kính,…Kính Hà Nội luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Để đảm bảo các dự án khi thi công hoàn thiện đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ, Kính Hà Nội xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Trong đó hoạt động Khảo sát – trao đổi ý tưởng là bước đầu tiên của quy trình này, đặt tiền đề cho sự thành công của dự án, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đúng ý khách hàng nhất.

Mục đích của hoạt động khảo sát, trao đổi ý tưởng

Mỗi một bước trong quy trình làm việc đều quan trọng và có những mục đích riêng. Hoạt động khảo sát thực tế công trình và trao đổi ý tưởng với khách hàng sẽ giúp Kính Hà Nội nắm rõ hiện trạng công trình, hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng về sản phẩm. 

Hoạt động khảo sát & trao đổi ý tưởng là bước đầu tiên trong quy trình làm việc của Kính Hà Nội

Khi đã xác định tường tận được các đặc điểm của công trình (ưu điểm, hạn chế) và yêu cầu của khách hàng, Kính Hà Nội sẽ đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp, giúp phát huy tối đa các điểm mạnh và hạn chế được các điểm yếu của công trình. Nhờ vậy mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm chuẩn xác và hợp lý nhất. 

Trong hoạt động khảo sát và trao đổi ý tưởng, Kính Hà Nội không chỉ chú trọng đến công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của công trình, chúng tôi còn quan tâm đến sở thích và ngân sách của khách hàng, đảm bảo công trình sau thì công sẽ mang lại sự tiện nghi, thẩm mỹ cao nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí.

Các công việc cụ thể khi khảo sát công trình thực tế & trao đổi ý tưởng

Trước hết, Kính Hà Nội cần trao đổi với khách hàng các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như mong muốn, nhu cầu của quý khách như:

  • Sản phẩm bạn cần lắp đặt là gì? Cửa kính, cabin tắm hay vách ngăn kính,…
  • Ai sử dụng sản phẩm, có người già và trẻ nhỏ không?
  • Chi phí bạn sử dụng để lắp đặt sản phẩm
  • Yêu cầu của bạn về chất lượng: cao cấp hay bình thường?
  • Điều kiện thời tiết và sử dụng: có thường xuyên mưa gió hay không, có tiếp xúc nhiều với nước không, công trình ngoài trời hay trong nhà?
Công trình được khảo sát thực tế kỹ lưỡng giúp việc lựa chọn sản phẩm được chuẩn xác, đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ

Trong quá trình khảo sát công trình thực tế sẽ bao gồm những công việc cụ thể sau đây:

  • Tính toán diện tích không gian cần thi công sản phẩm kính cường lực.
  • Ghi lại các thông số về chiều cao, chiều rộng của công trình.
  • Tính toán và đo đạc độ cao của trần nhà.
  • Tính toán diện tích kính cường lực cần sử dụng khi thi công sản phẩm

Từ những thông số thu được từ quá trình khảo sát đo đạc thực tế, kết hợp với thông tin khai thác về nhu cầu của khách hàng, Kính Hà Nội sẽ tư vấn đến bạn dòng sản phẩm phù hợp, độ dày kính nên sử dụng và tính toán chi phí sơ bộ để khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Trong quá trình này, nếu bạn có bất kỳ thắc gì về sản phẩm, giá cả,…hãy đặt ra câu hỏi với Kính Hà Nội để được chúng tôi tư vấn, giải đáp chi tiết. Khách hàng và đội ngũ tư vấn viên cần có sự thấu hiểu và thống nhất ăn ý với nhau để có thể chuyển qua bước lên bản vẽ 2D, 3D nhanh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm công trình khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Khảo sát, trao đổi ý tưởng trong quy trình thi công kính cường lực

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được đăng ký!