Công đoạn lên bản vẽ 3D, 2D trong quy trình thi công sản phẩm kính cường lực

Lên bản vẽ 3D 2D là công đoạn thứ 2 trong quy trình làm việc của Kính Hà Nội sau khi đã thống nhất ý tưởng sản phẩm và ký kết hợp đồng thiết kế với khách hàng. Quá trình thiết kế bản vẽ 3D 2D được thực hiện bởi các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Bản vẽ 3D

Sau khi khảo sát công trình, đo đạc diện tích thực tế và thống nhất ý tưởng thiết kế sản phẩm với khách hàng, Kính Hà Nội sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D để tạo dựng hình ảnh sản phẩm trong không gian 3 chiều. Với bản thiết kế 3D, bạn sẽ dễ dàng hình dung được công trình của mình sau khi thi công hoàn thiện sẽ như thế nào. 

Bản vẽ phối cảnh 3D cho sản phẩm lan can cầu thang kính cường lực

Bản vẽ 3D cũng thể hiện những đặc điểm của sản phẩm như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,…một cách chân thực nhất. 

Thiết kế 3D đặc biệt quan trọng với các sản phẩm kính cường lực sử dụng cho không gian nội thất hoặc các sản phẩm có kết cấu phức tạp như cầu thang kính, cabin tắm kính,…

Khi bản vẽ 3D hoàn thiện, Kính Hà Nội sẽ cùng ngồi lại với khách hàng để tiếp thu các ý kiến phản hồi của quý khách và kịp thời điều chỉnh lại các chi tiết để phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Bản vẽ 2D

Nếu 2 bên đã thống nhất với bản vẽ 3D, Kính Hà Nội sẽ dựng bản vẽ 2D. Bản vẽ 2D là quy chiếu của bản 3D, bao gồm các thông số kỹ thuật như kích thước, độ dày, phụ kiện sử dụng, số lượng, mô tả vật liệu dùng cho thi công,…nhằm mục đích báo giá chính xác cho khách hàng và chuyển đến bộ phận sản xuất gia công sản phẩm chuẩn bị lắp đặt cho khách hàng.

Bản vẽ kỹ thuật cho sản phẩm cửa kính cường lực mở lùa tự động

Bản vẽ 2D được Kính Hà Nội thực hiện với tỉ lệ chuẩn giúp đội ngũ gia công nắm bắt rõ các thông số của sản phẩm, qua đó gia công các tấm kính cường lực có kích thước và độ dày đúng thiết kế, đồng thời chuẩn bị phụ kiện tương ứng chuẩn xác giúp quá trình thi công lắp đặt được thuận lợi và nhanh chóng.

Quý khách hàng và Kính Hà Nội sẽ thống nhất các chi tiết của bản vẽ kỹ thuật trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Thời gian dựng bản vẽ 3D, 2D

Tùy thuộc vào diện tích không gian, sản phẩm cần thi công mà thời gian dựng bản vẽ 3D, 2D sẽ có sự thay đổi của từng dự án. Kính Hà Nội luôn đảm bảo triển khai nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Không riêng gì công đoạn lên bản vẽ, mọi bước trong quy trình làm việc của chúng tôi đều được thực hiện chuyên nghiệp, chu đáo, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thi công các sản phẩm kính cường lực tại Kính Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm công trình khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Công đoạn lên bản vẽ 3D, 2D trong quy trình thi công sản phẩm kính cường lực

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được đăng ký!