[Công đoạn 5] – Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Nghiệm thu và bàn giao là công đoạn thứ 5 trong quy trình dịch vụ của Kính Hà Nội, được tiến hành sau khi đã thi công hoàn thiện. Mục đích của việc nghiệm thu là kiểm tra chất lượng sản phẩm lần cuối cùng trước khi bàn giao tới khách hàng, đảm bảo độ an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Nghiệm thu sản phẩm

Sau khi thi công hoàn thiện, kiểm tra lại các thông số kỹ thuật và các điểm trọng yếu như bản lề, mép kính,…Kính Hà Nội sẽ thông báo khách hàng nghiệm thu sản phẩm. Quý khách có thể tự nghiệm thu hoặc nhờ bạn bè, nhân viên kỹ thuật của công ty,…hỗ trợ kiểm tra, nghiệm thu công trình để đảm bảo hiệu quả cao.

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kính cường lực, Kính Hà Nội luôn đảm bảo các tiêu chí khắt khe khi lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, các thông số kỹ thuật cần chuẩn xác theo bản vẽ, kết cấu công trình phải chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì vậy mà bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Sau khi thi công hoàn thiện, Kính Hà Nội sẽ thông báo khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình

Công tác nghiệm thu sản phẩm bao gồm:

 • Kiểm tra tổng quan công trình bằng mắt thường, có bị cong vênh, xiêu vẹo không?
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật: kích thước, độ dày kính, màu sắc,…
 • Kiểm tra phụ kiện
 • Kiểm tra số lượng sản phẩm
 • Kiểm tra và đánh giá các tiêu chí về chất lượng: độ chắc chắn, độ khít khít, độ êm ái khi đóng – mở cửa, có âm thanh phát ra khi đóng mở không,…
 • Kiểm tra và thống kê lại các chi phí phát sinh

Quá trình nghiệm thu công trình sẽ được thực hiện bởi khách hàng và có sự có mặt của đôi bên, đảm bảo tính khách quan, minh bạch. Nếu khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, Kính Hà Nội sẽ tiến hành bàn giao công trình.

Bàn giao công trình cho khách hàng

Công trình sau khi hoàn thiện và nghiệm thu sẽ được bàn giao lại cho quý khách hàng. Trong  khi bàn giao công trình, Kính Hà Nội sẽ tư vấn đến quý khách hàng một số lưu ý như:

Mọi công  trình do Kính Hà Nội thực hiện đều đảm bảo chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Đảm bảo an toàn khi sử dụng: nhắc nhở trẻ em tránh xe khu vực khe kính, bản lề,…tránh bị kẹp tay.
 • Thao tác sử dụng và đóng mở cửa kính cường lực nhẹ nhàng, không mạnh tay,…
 • Không tác động lực mạnh đến các yếu điểm của kính cường lực như các góc, mép kính,…
 • Cách vệ sinh, lau chùi kính cường lực để đảm bảo sạch sẽ và không để lại vết xước.
 • Cách bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm để đảm bảo độ bền, an toàn  và tuổi thọ lâu dài.

Sau khi nghiệm thu và bàn giao, quý khách hàng có thể đưa công trình vào sử dụng. Nếu có bất kỳ sự cố nào khi vận hành sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm công trình khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

[Công đoạn 5] – Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được đăng ký!