Sản xuất & lắp đặt – công đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công kính cường lực

Sản xuất & lắp đặt được đánh giá là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công các sản phẩm kính cường lực. Nó quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thiện. Vì vậy Kính Hà Nội luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp, cẩn trọng, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào, đảm bảo sản phẩm được thi công đúng tiến độ và hoàn thiện chuẩn xác theo bản vẽ.

Gia công, sản xuất sản phẩm

Dựa trên bản vẽ 3D và 2D, Xưởng sản xuất của Kính Hà Nội sẽ chuẩn bị nguyên liệu đưa về nhà máy và gia công, sản xuất sản phẩm. Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu để gia công sản phẩm, đảm bảo độ chuẩn xác cao. Đội ngũ thợ gia công cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc, tuyệt đối không để xảy ra sai sót nào.

Sản xuất & lắp đặt là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công sản phẩm kính cường lực

Nguyên vật liệu, phụ kiện sử dụng và các thông số về kích thước, độ dày của sản phẩm được sản xuất dựa theo bản vẽ kỹ thuật đã thống nhất. Tùy thuộc vào sản phẩm cần thi công mà các công việc được thực hiện trong quá trình sản xuất sẽ khác nhau. Một số công đoạn điển hình như gia công khung (cắt, phay, tiện, khoan bản lề, ép góc,..), kiểm tra và lắp phụ kiện, cắt lắp kính hoàn thiện,…

Trước khi xuất xưởng sản phẩm, bộ phận giám sát sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết trước khi đơn hàng được vận chuyển lên lắp đặt tại công trình. Trong trường hợp xảy ra lỗi, chi tiết lỗi sẽ được tái sản xuất tại xưởng giúp hạn chế các sai sót khi thi công.

Lắp đặt sản phẩm tại công trình

Sau khi đã gia công, sản xuất và kiểm tra sản phẩm chuẩn theo bản vẽ 2D, Kính Hà Nội sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. 

Vì kính cường lực là mặt hàng đặc biệt nên quá trình vận chuyển sẽ được thực hiện bằng xe tải chuyên dụng với các phụ kiện hỗ trợ, đảm bảo kính không bị nứt vỡ hay xước. Các góc và mép kính được bảo vệ kỹ lưỡng vì đây chính là các điểm yếu của kính cường lực. Việc vận chuyển sản phẩm sẽ được thực hiện bởi Kính Hà Nội. Vì vậy các quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo tất cả mặt kính đều được bảo vệ tốt, tuyệt đối không bị nứt, vỡ, không có vết xước trên bề mặt.

Kính Hà Nội tiến hành lắp đặt sản phẩm tại công trình cho khách hàng

Sau khi vận chuyển sản phẩm tới công trình, đội ngũ thợ thi công sẽ tiếp nhận và thực hiện lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng. Quá trình lắp đặt được thực hiện bởi những người thợ có chuyên môn cao, đảm bảo sự chắc chắn, kín khít, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt Kính Hà Nội luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm sau khi lắp đặt, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Quý khách sẽ trực tiếp giám sát quá trình lắp đặt này và kiểm tra, nghiệm thu công trình.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm công trình khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Sản xuất & lắp đặt – công đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công kính cường lực

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được đăng ký!