Sản phẩm của công ty

Công ty chúng tôi với các sản phẩm chủ lực như: kính cường lực, Kính mặt dựng, Kính màu trang trí nội thất, Cầu thang kính, Lan can kính, sàn kính cường lực, Tranh kính trang trí, Vách kính tắm, cabin tắm, Mái kính cường lực, Cửa kính thủy lực, ..cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa liên doanh việt pháp, lam nhôm chắn nắng kèm theo các phụ kiện đi kèm như KINLONG, HAFELE, SIGICO,..

Với nền tảng nội tại vững mạnh đã được xây dựng và không ngừng phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung tận tâm, hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của họ.

Luôn tiếp thu công nghệ, chuyên môn không ngừng tìm tòi học hỏi của bộ phận kỹ thuật viên cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trong rất những năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng là một điểm cộng tích cực không thể bỏ qua.

Luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, tận tình trong tư vấn sản phẩm, cũng như thiết kế sản phẩm để: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp cho mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng giải tỏa  được thắc mắc và khách hàng nhận được sự hài lòng cao nhất khi được đội ngũ nhân viên, quản lý của công ty tư vấn hỗ trợ.

Hình thành và trải qua thời gian được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là nhà thầu nhôm kính hàng đầu với khẩu hiệu: “hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”.  Chúng tôi đã có sản phẩm trên các công trình từ bắc vào nam khẳng định vị thế của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ngành trang trí và vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành doanh nghiệp sản xuất, thi công và kinh doanh về nhôm kính và các phụ kiện nhôm kính chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ Phần Kính Hà Nội là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá  cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Báo chí nói về chúng tôi

Trong suốt quá trình phát triển, Kính Hà Nội đã hợp tác với nhiều cơ quan báo chí nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ngành vật liệu nhôm kính tới bạn đọc khắp cả nước. Khẳng định uy tín của Kính Hà Nội trong ngành thi công nhôm kính tại Việt Nam.

Dưới đây là một số bài báo tiêu biểu về Kính Hà Nội:

 • Báo VNExpress nói về Kính Hà NộiKính Hà Nội – Startup nổi bật trong ngành thi công nhôm kính tại Hà Nội
 • Báo Lào Cai: Kính Hà Nội: Dấu ấn thương hiệu nhà thầu thi công vách nhôm kính
 • Báo Quảng Ngãi: Kính Hà Nội – Nhập khẩu và thi công nhôm Xingfa chính hãng tại Việt Nam
 • Báo Đồng Khởi: Kính Hà Nội – Tiên phong phát triển kính điện thông minh tại Việt Nam
 • Báo Thái Bình: Nhôm Việt Pháp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt
 • Báo Hà Giang: Lắp đặt lan can kính đạt chuẩn để phòng tránh tai nạn
 • Báo Quảng Nam: Kính Hà Nội – Dấu ấn 10 năm phát triển ấn tượng
 • Báo Đà Nẵng: Ngành nhôm kính ảnh hưởng nặng từ bão giá nguyên vật liệu

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH HÀ NỘI

   • Mã Số Thuế: 0107845874
   • Địa chỉ: Số nhà 21B, Tổ dân phố 5 Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
   • Văn phòng: 207 Bùi Xương Trạch, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
   • Hotline: 0965.060.234 | 0902.202.225
   • Email: kinhhanoi.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Về chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được đăng ký!